Thursday, July 23, 2015

CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN NỖI ÁM ẢNH CỦA NHÂN LOẠI

Thứ Năm, ngày 23.07.2015    
Thế kỷ 21 nhân loại rút ra được nhiều kết luận có giá trị từ chủ nghĩa cộng sản, đó là một chủ nghĩa đẫm máu nhất trong lịch sử nhân loại từ trước đến nay. Người ta ước đoán con số 100 triệu người đã chết ở các nước do chế độ cộng sản cai trị. Những di hại của chủ nghĩa cộng sản vẫn còn tồn tại và biến dạng không ngừng trong thế giới ngày nay. Nga và Trung cộng sẽ là mầm mống gây ra những bất ổn của thế giới, để thỏa mãn tham vọng thống trị của họ. Một lần nữa Việt Nam có thể sẽ lại là bãi thử vũ khí đầu tiên cho các siêu cường trước khi lan ra các nước khác tại Châu Á. Trong tiết mục NDTQ hôm nay, mời quý thính giả theo dõi bài " CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN NỖI ÁM ẢNH CỦA NHÂN LOẠI " của Lý Trần Công qua sự trình bày của Hướng Dương
Đến nay thì ai cũng biết Các-Mác đã viết ra học thuyết cộng sản trong tâm trạng của một kẻ bị thất bại trong cuộc sống, cơ thể thì mang nhiều bệnh tật, tâm tưởng thì chất chứa đầy thù hận và hoang tưởng. Từ một kẻ hữu thần, Các-Mác đã tự hiến mình làm đệ tử của giáo phái thờ quỷ Sa-tan, với mục tiêu duy nhất là hủy diệt thế giới. Năm 1917, Lê-nin, người Nga một kẻ vô thần thuộc tổ chức hội kín Tam Điểm say mê lý luận của Các-Mác, đã thành công trong việc cướp được chính quyền bằng sự tuyên truyền lường gạt giai cấp công- nông để được họ giúp sức và dựng lên nhà nước Xô- viết đầu tiên mang hình thái của nhà nước độc tài kiểu mới có tên cộng sản.
Sau gần 74 năm tồn tại, Liên bang Xô- viết và khối các nước cộng sản Đông Âu đã sụp đổ vào năm 1991. Một chủ thuyết chính trị hoang đường, phi lý, phá sản hoàn toàn, đã phải chôn vùi cùng với hàng triệu ngôi mộ là nạn nhân của sự cầm quyền khát máu do những kẻ lãnh đạo thiên tả gây ra. Nhân loại tưởng chừng nhẹ nhõm để không còn phải lo đối phó với làn sóng đỏ cộng sản tựa như sự lây lan của bệnh dịch, khi chỉ còn bốn nước rưỡi vẫn còn theo chủ nghĩa cộng sản trên thế giới trong đó có Việt Nam. Nhưng không, đầu thế kỷ 21 thế giới giờ lại phải chứng kiến con rồng đỏ Trung cộng xuất hiện, như một con quái vật cộng sản đã biến thể, đang sẵn sàng khơi mào cho một cuộc chiến tranh hủy diệt với tham vọng bành trướng lãnh thổ và thống trị các quốc gia lân bang. Trên đầu con rồng đỏ Trung cộng, con gấu Nga cũng đang thức giấc sau một thời gian dài ngủ đông, chuẩn bị dương móng vuốt tấn công về phía Tây mong làm sống lại thời kỳ vàng son của đế chế cộng sản, nhưng được che đậy hết sức kỹ càng bằng bức bình phong chủ nghĩa dân tộc, mà nạn nhân đầu tiên của nó chính là Ukraine.
CSVN một đứa con được thai nghén từ những toan tính của quốc tế cộng sản, nó được nuôi dưỡng và lớn lên bằng núi xương, sông máu của hàng triệu người dân Việt Nam phải chết trong hơn 20 năm chiến tranh huynh đệ tương tàn. Giờ đây một Việt Nam lạc hậu, nghèo nàn, kiệt quệ tài nguyên và lệ thuộc về chính trị và kinh tế chính là sách lược thâm hiểm của Trung cộng đã thực hiện từ lâu và đang từng bước thành công. Trong khi Nga sô giờ chỉ muốn gây ảnh hưởng và buộc các nước quy phục bằng sức mạnh của vũ khí hủy diệt của mình, thì Trung cộng lại toan tính cao hơn là đặt ách thống trị lâu dài trên các quốc gia láng giềng bằng việc Hán hóa từng bước, phá hoại kinh tế và đầu độc bằng thực phẩm dân bản xứ... Dấu vết tiền đồn xâm lăng của Trung cộng giờ được trải rộng khắp mọi nơi từ Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi. Chính sách cây gậy và củ cà rốt không còn là sản phẩm độc quyền của người Mỹ nữa, mà nó đã được Trung cộng sử dụng nhuần nhuyễn, ở những nơi đâu mà tham vọng bành trướng của họ muốn nhắm đến. Trung cộng dùng tiền để mua chuộc và lũng đoạn kinh tế những quốc gia nhược tiểu và dùng rất nhiều tiền, để khuynh loát hệ thống chính trị của những nhà lãnh đạo có máu tham lam và quên cội nguồn dân tộc.
Nhìn lại Việt Nam, có ai trong các ông bà ở Bộ chính trị hiện nay dám nói mình theo Tàu hay người của Tàu cộng. Họ thua xa ông tướng vong bản Phùng Quang Thanh từng dám khẳng định rằng ông ta tâm tư, nếu người Việt cứ có ý chống Trung quốc xâm lược. Nhưng chính sự im lặng ăn tiền trong quá khứ của những kẻ trong Bộ chính trị CSVN dưới con mắt của Bắc Kinh, họ thật đáng khinh bỉ hơn giòi bọ, khi hiện nay đang có ý manh nha đu dây qua Mỹ phản bội Trung Nam Hải. Nhìn những người Tàu đang hiện diện trên những vùng lãnh thổ trọng yếu về quân sự của Việt Nam, họ khoác áo công nhân, chuyên gia, thương gia..v.v... mặc nhiên tung hoành như trên đất Trung quốc, thì thử hỏi ai đã rước họ vào nếu không phải là các ông bà ủy viên trong bộ chính trị. Dự án Bô-xít Tân Rai- Nhân Cơ ở Tây Nguyên thì không thể phai mờ dấu ấn của thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Lê Hồng Anh. Những dự án cho Trung cộng thuê rừng đầu nguồn biên giới, dự án thép Formosa tại Vũng Áng- Hà Tĩnh, các tuyến đường cao tốc Cao Bằng, Lạng Sơn nối với Hà Nội đều có chữ ký đồng ý của Nguyễn Phú Trọng và Nguyễn Tấn Dũng đại diện cho bộ chính trị. Số tiền mà Trung cộng hối lộ cho các ông bà trong Bộ chính trị để đạt được mục đích, người dân chỉ biết được sự thật khi nào Trung cộng bạch hóa có bao nhiêu triệu Dollar đã được chi ra mà thôi. Đối với Trung cộng, CSVN trong quá khứ đã từng nuốt lời và quỵt nợ, nhưng lần này Bắc Kinh nhất định không cho phép điều đó xẩy ra. CSVN không thể đi quá giới hạn của sợi dây khi một đầu dây đang được Trung cộng nắm giữ. Nếu cần phải thay thế hoàn toàn Bộ chính trị đảng CSVN hiện nay thì Trung Nam Hải cũng không ngần ngại thực hiện và thậm chí là sử dụng cả đến vũ lực để đưa Hà Nội trở lại vòng kềm tỏa của Bắc Kinh.
Người dân Việt cần phải chuẩn bị trước cho các tình huống có thể xẩy ra kể cả chiến tranh. Sự quấy rối của Kampuchia ở biên giới Tây Nam không phải là chuyện ngẫu nhiên trong thời điểm hiện nay. Chiến tranh là điều người Việt không ai mong muốn, nhưng nhiều dấu chỉ cho thấy Trung cộng đã chuẩn bị và sẽ ra tay gây chiến khi đến thời điểm thích hợp. Nếu Trung cộng chưa thể chiếm Trường Sa trên biển Đông vào lúc này, thì Trung cộng sẽ tìm một lý cớ khả dĩ để có thể xua quân tràn qua biên giới gây chiến trên đất liền với Việt Nam.
Lý Trần Công.
Ngày 23/07/2015.

No comments:

Post a Comment