Friday, May 15, 2015

KỶ NIỆM 4 NĂM HOẠT ĐỘNG 15/5/2011-15/5/2015

Thứ Sáu, ngày 15.05.2015
Kính thưa quý thính giả,
Kể từ ngày 15 tháng 5 năm 2011, đài phát thanh Đáp Lời Sông Núi đã trở thành nguồn thông tin cần thiết trên làn sóng điện này vì Lực Lượng Dân Tộc Cứu Nguy Tổ Quốc muốn phá vỡ bức tường ngăn chận thông tin, bưng bít sự thật mà đảng CSVN dựng nên để lừa gạt người dân. Ngoài ra, đài ĐLSN cũng gửi đến quý thính giả các ý niệm về dân chủ, ý thức trách nhiệm của công dân, để vận động, thúc đẩy sự tham gia tích cực của người dân vào công cuộc thay đổi vận mệnh đất nước.
Hôm nay, sau đúng 4 năm hoạt động với 1462 buổi phát thanh, Lực Lượng Cứu Quốc vui mừng và hãnh diện thấy đài ĐLSN đã thực hiện tốt đẹp các mục tiêu đề ra. Về mặt thông tin, đài ĐLSN là nguồn cung cấp thông tin nhanh chóng và trung thực đến đông đảo thính giả khắp nơi, nhất là ở những vùng xâu, vùng xa tại quê nhà.Về mặt chuyển đạt ý thức trách nhiệm, xây dựng niềm tin, đài ĐLSN đã trở thành một diễn đàn có ảnh hưởng đến các tầng lớp thanh niên, trí thức và cả hàng ngũ các cán bộ, đảng viên. Sau 4 năm hoạt động, đài ĐLSN đã trở thành nhịp cầu nối kết trong ngoài, tạo liên đới giữa cộng đồng người Việt trên thế giới với đại khối dân tộc trong nước. Đài ĐLSN còn được xem là tiếng nói của những thành phần "Dân Oan", và thân nhân các tù nhân lương tâm.
Có thể nói, sau 4 năm hoạt động, đài ĐLSN là món ăn tinh thần của khá đông dân chúng. Nét đặc thù quan trọng nhất của Đài phát thanh ĐLSN so với các đài phát thanh Việt ngữ khác là đài ĐLSN không chỉ tường trình các tin tức, sự kiện diễn ra, mà còn hòa nhập vào mạch sống của đất nước VN, thở cùng nhịp thở với người dân tại VN. Dù phát xuất từ hải ngoại, do Lực Lượng Cứu Quốc thực hiện, nhưng đài ĐLSN là tiếng nói chung của mọi con dân nước Việt giống như lời mở đầu trong các buổi phát thanh: "Đây là Đài phát thanh ĐLSN, tiếng nói của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của tổ quốc và hạnh phúc của toàn dân"
Đài ĐLSN đã được sự yêu mến, ủng hộ của thính giả trong và ngoài nước vì đã thể hiện tâm tư và nguyện vọng của người dân. Nhiều thính giả đã gửi thư, điện thoại góp ý, chia xẻ tâm tình, và đã giới thiệu đài ĐLSN đến người thân. Có người đã tự nguyện tham gia thực hiện chương trình, hàng trăm người khác đã bảo trợ tài chánh để nuôi dưỡng Đài. Một số người đã cung cấp bài viết hoặc cho phép đài ĐLSN xử dụng các bài đã đăng trong chương trình phát thanh.
Trong nỗ lực quản bá đài rộng rãi hơn, anh em trong ban Kỹ Thuật đang làm lại website của đài, và hoàn chỉnh cách nghe Đài bằng điện thoại qua hệ thống AudioNow. Ứng dụng nghe đài ĐLSN qua smartphones dự tính sẽ được hoàn tất trong năm nay.
Nhân đây chúng tôi xin ghi ơn các mạnh thường quân đã yểm trợ tài chánh, giúp đài ĐLSN có phương tiện duy trì làn sóng, chuyển tải sự thật về quê hương. Xin cảm tạ thân hữu khắp nơi đã tham gia đóng góp công sức, bài vở để Đài thực hiện được chương trình phát thanh hàng ngày.
Kính thưa quý thính giả,
Đất nước đang lâm nguy. Giặc phương Bắc tiếp tục xâm lấn trắng trợn chủ quyền biển đảo của Việt Nam. Cao trào chống Trung cộng đang dâng cao trong và ngoài nước. Hơn lúc nào hết, Đài ĐLSN là tiếng nói trung thực đang cùng toàn dân tố cáo bá quyền của Bắc phương, và vạch trần chủ trương "mãi quốc cầu vinh" của tập đoàn lãnh đạo đảng CSVN. Chính chủ trương này đã góp phần đẩy đất nước đến bờ vực thẳm như ngày nay!
Lực Lượng Cứu Quốc quyết tâm cải tiến Đài ĐLSN để góp phần tích cực vào công cuộc dân chủ hóa đất nước và bảo vệ Việt Nam trước tham vọng bá quyền của Trung cộng.
Trân trọng kính chào quý thính giả.
Nhân kỷ niệm 4 năm hoạt động. Dịp này, một trong những người đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian 4 năm qua, tính từ buổi phát sóng đầu tiên ngày 15 tháng 5 năm 2011. Từ Huế, Lm. Phan Văn Lợi chia sẽ

No comments:

Post a Comment